More Dragon Ladies Slot

More Dragon Ladies Slot จะพาคุณหลีกหนีจากความธรรมดาและดำดิ่งสู่โลกที่น่าตื่นเต้นและร่ำรวยของ Dragon Ladies ช่วยเหลือพี่สาวฝาแฝดเหล่านี้ที่ได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ในการรวบรวม Dragon Orb

More Dragon Ladies Slot เป็นสล็อตออนไลน์โดย Ruby Play ซึ่งมีธีมมังกรเอเชีย ตาราง 5×3 มีช่องทางการจ่าย 50 เพย์ไลน์ มีฟีเจอร์ Jackpot Mania ที่น่าตื่นเต้นมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับชัยชนะจำนวนมาก ภาพเอเชียที่สวยงามในขณะที่พวกเขาช่วย Dragon Ladies ในภารกิจเพื่อค้นหาลูกแก้วล้ำค่า มังกรสาวแสนสวย 2 คนมาพร้อมกับมังกรศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงามเมื่อเขาร่อนลงเพื่อพ่นควัน

พื้นหลังของเกมเป็นสีแดงสดใส ประดับประดาด้วยลวดลายหมุนวนที่สวยงามและโคมไฟที่แกว่งไปมาเพื่อสร้างภาพที่ดึงดูดใจ เสียงกรุ๊งกริ๊งที่มีจังหวะสนุกสนานแต่นุ่มนวลที่ฟังเพลินโดยไม่ทำให้เสียสมาธิเกินไปคือเพลงประกอบของเกม ในช่วงJackpot Maniaจังหวะและจังหวะของเพลงจะเปลี่ยนเป็นระดับที่เร็วและน่าตื่นเต้นมากขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างความตึงเครียด

JACKPOT 6 ตัวขึ้นไปจะทำให้เกิด Jackpot Mania ตอบสนองสำหรับ JACKPOT เพิ่มเติม เติมหน้าจอด้วย 15 JACKPOT เพื่อรับรางวัล GRAND

สัญลักษณ์ SUPER JACKPOT มีมูลค่าสูงกว่า JACKPOT มาก

เติมมิเตอร์เพื่อดูแจ็คพอตพิเศษเพิ่มเติม Collection Meter จะรีเซ็ตเมื่อ Jackpot Mania ถูกโจมตี

รวบรวม Orb และเติมภาชนะมังกรเพื่อปลุกพลังของมังกร ในขณะที่คุณทำเช่นนั้น มังกรศักดิ์สิทธิ์จะมอบของขวัญแห่งความร่ำรวยให้กับคุณโดยการหมุนลูกแก้วสีเขียวมากขึ้นเรื่อยๆ ไปสู่ลูกแก้วสีม่วงที่มีค่ามากขึ้น ใช่! คุณอ่านถูกต้อง! ในขณะที่คุณเล่น Orb จะมีค่ามากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเข้าสู่ Jackpot Mania โดยได้ Orbs 6 ลูกในการหมุนครั้งเดียว Orb แต่ละลูกมีศักยภาพในการให้รางวัลสูงถึง 250x ของเงินเดิมพัน เพิ่มความมั่งคั่งของคุณให้มากยิ่งขึ้นในคุณสมบัติการตอบสนองนี้ และพยายามรวบรวม Dragon Orbs ทั้ง 15 ชิ้นให้เต็มหน้าจอ สำหรับผู้กล้าหาญเพียงไม่กี่คนที่ทำภารกิจนี้สำเร็จ ความปรารถนาของสมบัติล้ำค่ารออยู่

บทความรีวิวอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ